Những mẹo trông con nhỏ dành cho bé chơi ngoan cả ngày

Làm cha mẹ là một công việc toàn thời gian, với nhiều áp lực. Ngoài việc đòi hỏi bạn phải “trực chiến” 24/7, công việc này cũng yêu cầu sự kiên nhẫn và nỗ lực. Đôi lúc, bạn chỉ cần nghỉ một lát nhưng phút rảnh rỗi hiếm hoi ấy chỉ xảy ra mỗi tháng một lần khi bạn được ra ngoài gặp bạn bè. Nếu yêu con và dành cả ngày cho chúng, bạn cần biết những mẹo nhỏ dưới đây để cuộc sống có con nhỏ nhàn tênh.

a1
Mỗi khi đưa con đi xem phim hay vào siêu thị, các mẹ thường thường trực nỗi lo con lạc. Để bảo vệ con, bạn có thể làm chiếc vòng tay đặc biệt này, bằng cách xâu thêm những hạt nhỏ có in số điện thoại của bố hoặc mẹ.

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

a2

Dùng hai thanh phao bơi dài (pool noodles) như trong hình để chặn hai bên giường cho bé. Cách này sẽ giúp bé không bị ngã giường.

a3
Mẹ không còn lo lắng bé bị nắng hoặc côn trùng cắn khi tham khảo sáng kiến này. Mẹ hãy chú ý lồng bảo vệ cần thoáng khí.

a4
Đánh dấu lên tường độ dài giấy vệ sinh trẻ được dùng để tránh con nghịch lãng phí.

a5
Trẻ thường thích đi dép trái và chưa phân biệt được bên dép nào là trái hay phải. Bạn chỉ cần cắt một sticker làm đôi, sau đó dán mỗi phần vào dép bé, theo đúng chiều trái, phải.

a6
Dùng một đoạn dây chun và chằng qua tay nắm cửa như trong ảnh. Cách này sẽ giúp trẻ không tự nhốt mình trong phòng.

a7
Dùng bình xịt quái vật này để giúp trẻ đi ngủ. Chúng sẽ rất thích chiếc bình xịt mà không biết bên trong chỉ là nước mà thôi.

a8
Nhỏ những giọt keo dán nóng lên đế dép hay tất của trẻ để con không bị trơn trượt.

a9
Mẹ có thể giúp con thư giãn bằng cách tạo ra một chiếc võng nhỏ dưới bàn chỉ với một chiếc chăn.

a10
Phần lớn các tã giấy đều có một đường kẻ màu vàng phía trên. Đường kẻ màu vàng sẽ chuyển thành màu xanh khi bỉm bé ướt. Và nhờ đó, mẹ sẽ biết để thay bỉm cho con.

a11
Muốn bé không lấy quá nhiều xà phòng, mẹ nên quấn dây chun quanh cổ chai.

Hà Phương / Ngoisao.net

 

Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>