Quyết tin xấu cho người thuê không trả tiền

Hai trường hợp gần đây Tòa án tối cao sẽ gây khó khăn rất nhiều để tránh các khoản thanh toán do trên tiền đề cắt và giá thuê. Vì vậy, ông Grant Gunston, giám đốc cấp cao của các luật sư Gunston Grant, người thêm rằng “gần đây, đã có trường hợp nơi mặc định cơ thể công ty (TCN) các thành viên và/hoặc mặc định cắt danh hiệu người có áp dụng cho khoản nợ tư vấn”.
bt hbt 23

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Và Đạo luật tín dụng quốc gia (NCA) quy định rằng nơi này xảy ra người nộp mặc định nào được quyền có một lệnh cấm tạm thời về thanh toán của mình để cung cấp cho anh ta thời gian để sắp xếp ra vấn đề của mình.
“Những phán quyết Tòa án Tối cao mới đã miễn cho chủ nhà và BCs từ phán quyết này, đưa chúng tôi và lớn trở lại tình huống mà không nộp được tổ chức để các hợp đồng mà họ đã ký kết.”
Trong trường hợp Tòa án tối cao đầu tiên, công ty Dlamini Corporate Frenoleen, tòa án phán quyết rằng các doanh nghiệp (BC) thành viên thân đã phải tìm một cách để trả tiền của mình và tạo nên nợ dù đã được tư vấn nợ.
hai ba trung

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Trong trường hợp thứ hai, Pareto v Kalnisha Sigaban (kinh doanh như KS Flowers ‘n More) tòa án một lần nữa từ chối để được miễn các thuê nhà từ thanh toán bởi vì anh ta hay cô đang ở trong tư vấn nợ.
Gunston nói rằng các quyết định trong cả hai trường hợp nhận thực tế của thị trường .
“Chúng ta phải chấp nhận rằng trong tài sản xã hội của chúng tôi đã trở thành một kênh đầu tư phổ biến và nhiều người trong số các khoản đầu tư đang hướng, tức là mua bằng trái phiếu. Chúng ta cũng phải chấp nhận rằng BCs chỉ đơn giản là đại diện của các thành viên của họ. Họ không phải là trong hầu hết các trường hợp người có tài sản giàu có người có thể đủ khả năng để thực hiện các thành viên của họ và nước, điện, thoát nước và bảo hiểm thanh toán của họ.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Tương tự như vậy, các nhà đầu tư có thể bị tổn hại nghiêm trọng bởi một hoặc hai tháng không thanh toán, hãy để một mình chờ đợi lâu hơn thường sau thu thập và đưa vào hiệu lực một đắt lệnh của tòa án trục xuất.
“Các phán quyết mới được, do đó, được đón tiếp và về lâu dài sẽ giúp khởi động lại phát triển bất động sản nhà ở Nam Phi , hiện nay tình trạng trì trệ do thiếu sự hỗ trợ của ngân hàng cho các nhà phát triển và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của NCA.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>