Sắp xếp nhà của bạn để có được một mức giá tốt hơn khi bán

Hầu hết người bán sẽ yêu để của họ trong điều kiện nơi nhiều người mua quan tâm và có rất ít hoặc không có thương lượng giá cả. Trong điều kiện như thế này, nhà bán nhanh hơn và nhiều hơn nữa.
mp dd 33

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Lucy le Roux từ Illuminate Home Staging , người nói rằng trong khi một số người bán hàng có thể chờ đợi sự bùng nổ để trả lại hoặc cho thiếu chứng khoán để có được quá thấp mà các điều kiện bán hàng tương tự được tạo ra, có thực sự là rất nhiều có thể được thực hiện để tạo điều kiện bùng nổ giống như đối với tài sản cá nhân của bạn, không có vấn đề môi trường kinh tế vĩ mô.
Cô cho biết người bán có thể tận dụng các thực hành của dàn nhà, mặc dù được coi là thực hành tốt nhất trong thị trường bất động sản trên toàn cầu, vẫn còn tương đối chưa từng có ở Nam Phi.
“nhà dàn dựng bất kỳ hoạt động liên quan đến việc đảm bảo một ngôi nhà kháng cáo cho số lượng cao nhất của khách hàng tiềm năng càng tốt trước khi niêm yết,” Le Roux nói.
“Đây thực chất là các nguyên tắc cốt lõi của tất cả các thị trường:bạn hiểu khán giả của bạn và làm mọi thứ trong khả năng của bạn để làm cho sản phẩm của bạn như mong muốn và dễ dàng để mua càng tốt.”
Với tháng sinh thái di động và giới thiệu những thương hiệu quốc tế khác nhau như H & M, Pizza Hut và Krispy Kreme chúng ta có thể bị lừa vào suy nghĩ các thành phố chính của chúng ta đang được hưởng tất cả những lợi ích của nhiều thành phố quốc tế, nhưng trong thực tế, Le Roux nói cách tài sản là bán ở Nam Phi là hơn hai thập kỷ đằng sau các đối tác toàn cầu của mình.
Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Các nhà tiếp thị ở các nước này biết rằng các kỹ thuật tương tự mà được mọi người để mua mọi thứ từ kem đánh răng để của 4×4 có thể được sử dụng khi cố gắng gây ảnh hưởng đến việc mua lớn nhất hầu hết chúng ta sẽ thực hiện trong thời gian sống của chúng tôi: ,” cô nói.
“Có cả một kho vũ khí của các kỹ thuật tiếp thị bất động sản mà vẫn chưa đã thậm chí không được vốn hóa vào bởi Nam Phi chủ nhà. Nghiên cứu từ chương trình Hoa Kỳ rằng dàn dựng nhà bán nhanh hơn so với tính chất so sánh unstaged 50% và có thể dẫn đến một lời đề nghị cuối cùng của 8% đến 10% cao hơn so với những người bán hàng sẽ nhận được “.
Le Roux nói dành thời gian thích hợp để tham gia chuẩn bị cho nhà của bạn trước khi niêm yết có thể làm tăng nhu cầu có thể cho tài sản của bạn đáng kể, tạo điều kiện bán được tối ưu hóa. Làm thế nào nó hoạt động?
Trang chủ dàn giúp người mua để kết nối tình cảm với gia đình của bạn và giúp họ hình dung làm thế nào họ có thể sống trong không gian, nâng cao gia đình của họ và giải trí bạn bè của họ.Cuối cùng nó cho thấy cách mua nhà riêng của bạn sẽ giúp họ đạt được những ước mơ và nguyện vọng của mình và đạt được sự ngưỡng mộ của người khác.
Trang chủ dàn loại bỏ sự không chắc chắn và các rào cản khác nhau để mua. Bằng cách trình bày một động thái trong nhà đã sẵn sàng nơi người mua có một cảm giác về quy mô và mục đích của mỗi phòng, người mua không chắc chắn, một yếu tố mà thường ngăn cản việc bán hay giữ người mua lần đầu tiềm năng trong thị trường cho thuê, là giảm.
Dàn dựng cho phép người mua đánh giá cao không gian tổng thể, thay vì tập trung vào các chi tiết nhỏ có thể đưa chúng ra.Bằng cách tập trung vào việc tăng cường vẻ đẹp tổng thể và sự hấp dẫn của ngôi nhà, tài sản được đưa ra một cạnh. Đẹp được chứng minh trong vô số các nghiên cứu có liên quan đến thu nhập cao hơn và thành công.
nhà không có gì sai hiện nay rất hiếm ở thị trường Nam Phi. Tập trung vào việc trình bày tài sản của bạn đặt bạn đầu và vai ở trên cạnh tranh và dẫn đến người mua cảm thấy rằng họ đã tìm thấy một cái gì đó đặc biệt.Điều này dẫn đến đàm phán giá ít hơn và bán hàng nhanh hơn.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Chiếu sáng sân khấu nhà của 5 lời khuyên hàng đầu về việc làm thế nào để chuẩn bị cho nhà của bạn khi bán là:
1. Biện pháp khắc phục bất cứ điều gì mà sẽ đưa người mua đi
Ở đây, nghi phạm chính là quá ít ánh sáng, bụi bẩn và mùi hôi, thảm màu, các vết nứt, hư hỏng rò rỉ, nước sơn tươi sáng, ẩm ướt, sâu bệnh, mặc-và-giọt nước mắt trên vữa, cửa sổ putty và gỗ ngoại thất.
2. Bao bì Bắt đầu
Bạn có kế hoạch di chuyển lộn xộn, do đó bạn cũng có thể bắt đầu. Lên đến 40% của tất cả các đồ dùng, bao gồm cả nội thất và những thứ đã được đóng gói trong tủ, có thể được đóng gói và đưa vào lưu trữ.
Bất cứ điều gì bạn đã không được sử dụng trong sáu tháng qua, bao gồm tất cả các hình ảnh cá nhân, nên được đóng gói.
Không chỉ này sẽ làm cho căn nhà của bạn cảm thấy rộng rãi hơn, nó sẽ cung cấp cho người mua một cơ hội để tưởng tượng mình đang sống có thay vì cảm thấy như họ đang xâm nhập vào nhà của bạn.
3. Nhận quyền cơ bản của tiêu chuẩn hóa giao diện của nhà bạn
Chọn một chủ đề và mang nó mặc dù ngôi nhà có một tác động rất lớn vào việc tạo ra một không gian êm dịu mà cũng cảm thấy được yêu thương.
Chọn một màu sơn trung tính cho toàn bộ nội thất trong quan hệ với sàn và mọi phần tử được xây dựng là một nơi tốt để bắt đầu. Đừng sợ vẽ trên gỗ hoặc gạch như thế này thường xuyên cập nhật và thống nhất giao diện của ngôi nhà cũ có các tính năng này.
Tiếp theo, hãy xem xét tiêu chuẩn hóa các chi tiết nhỏ như cửa và tủ xử lý, đường ray rèm, ánh sáng và cửa ra vào nhà thầu biểu thị cao thực sự thiết lập các giai điệu cho những cảm nhận tổng thể của ngôi nhà.
Sự lặp lại là chìa khóa để tạo ra một không gian mà có vẻ cùng nhau.
4. Thêm một cái gì đó đáng yêu
Để có được người mua một phần với một số tiền lớn, họ cần phải rơi vào tình yêu. Ở đây điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần phải thực hiện một cái gì đó mà là phổ đáng yêu, một xu hướng, để đảm bảo bạn có được quyền này.
Bởi chỉ cần bao gồm một vài xu hướng tính năng mà bạn sẽ ngay lập tức tăng tính hấp dẫn của ngôi nhà của bạn.
Đây có thể là bất cứ điều gì từ việc thêm một cánh cửa chuồng, gạch tàu điện ngầm hoặc bảng đen trong nhà bếp của bạn, tính năng đèn mặt dây chuyền, đệm phân tán hình học hoặc một khu vườn rau.
5. Nhận một viễn cảnh tươi
Mời bạn chân thành và phong cách nhất của bạn hoặc liên hệ cho trà và cho phép để cung cấp cho bạn sự thật xấu xí về nhà họ.
Nếu bạn muốn giữ tình bạn của bạn còn nguyên vẹn, có được lời khuyên của một người kinh nghiệm về nhà. Nó khoảng R1 500 cũng chi tiêu cho một tư vấn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>