Sẽ có xe việt dã siêu sang Rolls-Royce

“Nhiều khách hàng hối thúc chúng tôi phát triển mẫu xe mới này, và chúng tôi tiếp thu,” cho biết trong bản thông cáo báo chí. “Ở Motor Cars, chúng tôi đặc biệt tập trung lắng nghe những mong muốn của khách hàng và luôn khao khát đổi mới. Vì thế, chúng tôi yêu cầu các kỹ sư và nhóm thiết kế phát triển một mẫu xe mới hoàn toàn khác biệt.”

Rolls-Royce đã xác nhận rằng hãng đang bắt tay vào phát triển một mẫu (SUV) hạng siêu sang. Như vậy, mẫu Bentley Bentayga sắp ra mắt sẽ có đối thủ xứng tầm…

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Rolls-Royce xác nhận sẽ làm xe SUV

Thông cáo báo chí của Rolls-Royce không nêu chi tiết, thậm chí không nhắc tới từ “SUV” mà chỉ nói rằng mẫu xe mới được lấy cảm hứng từ “tinh thần tiên phong, chinh phục thử thách của Charles Rolls” và sẽ có khả năng vượt “mọi địa hình”.

Rolls-Royce cho biết thêm rằng mẫu xe mới sẽ có kết cấu nhôm hoàn toàn mới.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

“Nhiều khách hàng hối thúc chúng tôi phát triển mẫu xe mới này, và chúng tôi tiếp thu,” Rolls-Royce cho biết trong bản thông cáo báo chí. “Ở Rolls-Royce Motor Cars, chúng tôi đặc biệt tập trung lắng nghe những mong muốn của khách hàng và luôn khao khát đổi mới. Vì thế, chúng tôi yêu cầu các kỹ sư và nhóm thiết kế phát triển một mẫu xe mới hoàn toàn khác biệt.”

Dù trước đây Rolls-Royce chưa sản xuất SUV, nhưng cho biết các mẫu xe thời kỳ đầu của hãng đã từng khám phá những vùng đất hoang sơ ở Australia, Ấn Độ và châu Mỹ. Những người sáng lập công ty – ông Charles Rolls và Sir Henry Royce cũng đã mang xe đi chinh phục những cung như dãy Alps, hành trình từ London đến Edinburgh…

Mẫu SUV chưa được đặt tên của Rolls-Royce có thể sẽ ra mắt sớm nhất là vào năm 2018, với đối tượng khách hàng mục tiêu là ở Mỹ, Trung Quốc và Trung Đông, nơi phân khúc SUV-MPV đang bùng nổ.

Xe DUCATI

Xe HARLEY DAVIDSON

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>