Tham quan nội thất bên trong căn hộ 65m2 hoài cổ mà đầy nét nữ tính

Khi tôi chuyển đến phố DeGraw bảy năm về trước, đó là lần đầu tiên tôi sống ở Brooklyn và cũng lần đầu tiên tôi sống trong căn nhà “đầy đủ” tại New York. Với diện tích sàn 65m2 tại Carroll Gardens, căn phòng mang những chi tiết hoài cổ của những năm 1870 như sàn ván rộng, cửa sổ khung gỗ. Dù là nhà đi thuê, nhưng tôi rất thích căn nhà này, nó như một nơi để tôi khám phá khung cảnh Brooklyn.

 

 

 

 - 2

Căn phòng mang những chi tiết hoài cổ của những năm 1870 như sàn ván rộng, cửa sổ khung gỗ.

Tôi tô điểm căn phòng với những chi tiết hiện đại mang đậm nét nữ tính. Theo thời gian, tôi tạo thêm những điểm nhấn với kết cấu và màu sắc nam tính hơn. Trong phòng khách có những chi tiết kiểu “lều Bedouin” như ghế gỗ nặng , gối Kilim, đệm ghế da kim loại và ghế kiểu hiện đại.

 

 

 

 - 3
 

 

Phòng ngủ theo kiểu “cabin” với tường hải quân và chăn trải lên chiếc giường bốn chân hiện đại.

 

 

 

 - 4
Những đồ trang trí là những món quá lưu niệm khi đi du lịch.

Sau khi bạn trai, bây giờ là chồng tôi- Andrew chuyển đến, chúng tôi trang trí thêm bằng những món quà lưu niệm khi đi du lịch : một chiếc sừng hươu từ Montana, một chiếc mai rùa, một bức tranh mua từ đợt giáng sinh, một bức tượng sư tử bằng đồng với kích thước một chú cún nhỏ mà tôi đã cầm tay từ chuyến trăng mật tại Campuchia. Những thứ đó mang đến cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân quen.

 

 

 

 - 5
Dàn treo quần áo của người chồng Andrew.

Có một căn phòng vẫn còn nguyên vẹn sau khi Andrew chuyển đến. Đó là một căn phòng rất nữ tính với nơi treo giày, đèn chùm kiểu hoa và bức tranh mẹ tôi thời còn trẻ trên tường. Mặc dù tôi đã để một dàn treo quần áo của Andrew tại đó.

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>