Tham quan The Night and Day Penthouse / London-based studio Daniel Hopwood
The Night and Day Penthouse được thiết kế bởi London-based studio Daniel Hopwood. Studio thành lập vào năm 1993 là một studio đa ngành với các lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, cảnh quan. Và tất cả sự sáng tạo của họ đã được thử nghiệm tại dự án penhouse này.

- Bạn Cho Thuê Nhà Đất hay đang tìm Nhà Cho Thuê ? Click vào đây để đăng tin và tìm kiếm Nhà Đất Cho Thuê miễn phí, dễ dàng.
The Night and Day Penthouse được thiết kế bởi London-based studio Daniel Hopwood. Và tất cả sự sáng tạo của họ đã được thử nghiệm tại dự án penhouse này.
- Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:
Chủ nhân của căn hộ này muốn căn hộ là kỷ niệm của mình trong khoảng thời gian ở London vì vậy nhóm đã quyết định hướng tới thiết kế hiện đại, đơn giản, phong cách.
Phòng khách có view nhìn đẹp đặc biệt vào buổi tối. Tại đây không gian bố trí ghế sofa lớn với điểm nhấn là gối họa tiết, cửa sổ lớn từ sàn lên tới trần, thảm trải sàn vật liệu xù, mọi thứ đều sử dụng tông màu tối.
Do gia chủ không có nhu cầu cất giữ đồ đạc tại đây vì vậy giá sách chỉ đóng vai trò làm điểm nhấn.
Khu vực bàn ăn thiết kế tinh tế theo phong cách nội thất chiết trung. Bàn ăn gỗ phản chiếu lên trần thép đánh bóng. Bộ ghế Bertoia hiện đại bên cạnh ghế bành cổ kiểu Pháp với hoa văn vải.
Tại khu vực bếp, gạch bông sắp xếp đồng đều tạo ra một modun lặp đi lặp lại và hiệu ứng hình ảnh thú vị.
Không gian phòng ngủ nhẹ nhàng, ấm cúng. Thảm trải sàn màu ngọc lam xù xì tạo cảm giác thân thiện. Tường ốp gỗ phía sau thực sự trở thành phông nền ấn tượng.
Lối vào hành lanh trở thành góc treo đồ, kệ tủ bên dưới được làm từ gỗ giàn giáo cũ.
Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838
Leave a Reply