The Internship – Bộ phim tạo cảm hứng cho bạn

Thế giới này có rất nhiều người tài giỏi và thông minh. Mỗi người có một thế mạnh khác nhau và bổ sung cho nhau để công việc được hoàn thành tốt nhất. Hãy tận dụng lợi thế của bản thân, là một thành viên tích cực, và sự sáng tạo & nỗ lực của bạn sẽ biến điều không thể thành có thể.

là một bộ phim hài hước của Mỹ sản xuất năm 2013. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện của hai anh chàng nhân viên kinh doanh khá lớn tuổi lâm vào cảnh thất nghiệp khi công ty đóng cửa. Dù không có kinh nghiệm liên quan, hai anh chàng này vẫn xin được một chân thực tập tại Google, nơi mà họ phải cạnh tranh với những sinh viên mới ra trường và cực kỳ giỏi về công nghệ thông tin để được ký hợp đồng làm việc chính thức sau khi kỳ thực tập chấm dứt.

(Nguồn: Internet)

CareerBuilder tạm rút ra 5 bài học từ bộ phim này:

 

1. Thế giới này có rất nhiều người tài giỏi và thông minh. Mỗi người có một thế mạnh khác nhau và bổ sung cho nhau để công việc được hoàn thành tốt nhất. Hãy tận dụng lợi thế của bản thân, là một thành viên tích cực, và sự sáng tạo & nỗ lực của bạn sẽ biến điều không thể thành có thể.

 

2. Khi bị thử thách ở những lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình, nếu muốn thành công không có con đường nào khác hơn là phải học hỏi thật nhiều.

 

3. Nếu bạn bị stress cao độ, hãy nghỉ ngơi hoặc thư giãn để làm đầu óc sảng khoái hơn và nảy ra nhiều ý tưởng mới hay hơn.

 

4. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn đạt được thành công, dù thành công có thể không đến nhanh như bạn mong đợi.

 

5. Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, đặc biệt là trong môi trường làm việc khi bạn chưa tiếp xúc với người đó nhiều.

 

Hãy dành thời gian xem phim này để vừa thư giãn và rút ra những bài học nghề nghiệp riêng cho bản thân mình nhé!

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>