Tìm hiểu 12 con giáp xung khắc với vật gì nhất

Người tuổi Tuất xung khắc với rồng, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng rồng.

Tuổi khác nhau có những vật may mắn khác nhau, thật ra thì nó cũng có những vật xung khắc khác nhau.

NHỮNG VẬT XUNG KHẮC THEO 12 CON GIÁP

Cho dù là các vật bằng ngọc hay vàng bạc đều nên tránh những họa tiết này. Vậy những vật khắc với các tuổi ra sao ? Xin hãy xem tiếp bên dưới.

Những vật xung khắc với người tuổi Tý:

Người tuổi Tý xung khắc với ngựa, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng ngựa.

Những vật xung khắc với người tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu xung khắc với dê, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng dê.

Những vật xung khắc với người tuổi Dần:

Người tuổi Dần xung khắc với khỉ, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng khỉ.

Những vật xung khắc với người tuổi Mão:

Người tuổi Mão xung khắc với gà, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng gà.

Những vật xung khắc với người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn xung khắc với chó, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng chó.

Những vật xung khắc với người tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ xung khắc với heo, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng heo.

Những vật xung khắc với người tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ xung khắc với chuột, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng chuột.

Những vật xung khắc với người tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi xung khắc với trâu, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng trâu.

Những vật xung khắc với người tuổi Thân:

Người tuổi Thân xung khắc với hổ, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng hổ.

Những vật xung khắc với người tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu xung khắc với mèo, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng mèo.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Những vật xung khắc với người tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất xung khắc với rồng, vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng rồng.

Những vật xung khắc với người tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi xung khắc với rắn vì vậy khi đeo các trang sức gì, bất luận bằng vàng hay bằng ngọc, đều nên tránh dùng hình tượng rắn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>