Tìm nhà hoàn hảo cho đời sống gia đình

Thay đổi nhân khẩu học ở các thành phố lớn của chúng tôi, giá nhà tăng cao và không gian chật hẹp có nghĩa là ý tưởng của chúng tôi về những gì một gia đình điển hình nhà đang được phát triển.

ch bt 11

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Khối một phần tư mẫu đất có thể vẫn là một giấc mơ đối với một số người, nhưng thực tế là các gia đình nhiều hơn bao giờ hết đang sống trong nhỏ hơnkhông gian như nhà phố hay căn hộ .
Một ngôi nhà gia đình tốt thực sự là nơi trái tim. Vì vậy, đây là danh sách kiểm tra của chúng tôi trong năm điều đặt nền móng cho các gia đình hoàn hảo (và nó thực sự không phải là một ngôi nhà):
1. Vị trí, địa điểm, vị trí
Trong khi chúng ta có thể mơ về một ngôi nhà đứng độc lập trên một khối lượng lớn, một trong những thuộc tính quan trọng nhất của một gia đình – hoặc bất kỳ nhà ở tất cả – là nó có một vị trí tuyệt vời.
Một vị trí tốt có nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Nói chung một vị trí tốt thường ít nhất có nghĩa là những thứ như sự gần gũi với các dịch vụ, thiết bị và cơ sở hạ tầng. Những yếu tố này không chỉ đơn giản là thêm giá trị cho cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn, họ cũng là một trong những yếu tố quyết định chính trong tăng trưởng vốn trong tương lai.
Và vị trí là một trong những lý do gia đình hơn bao giờ hết đang sống trong các căn hộ trong khu vực nội thành.
binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

2. Khả năng chi trả
Trong khi mọi người đều muốn một gia đình tốt đẹp, không có điểm mình làm việc vào mặt đất để có được nó tại các chi phí của thời gian với gia đình của bạn. Đừng bị cám dỗ để nhảy vào nợ nần bạn không cảm thấy thoải mái. Khả năng chi trả và tiếp cận với nhà ở cho người dân Úc bình thường là một trong những vấn đề quan trọng đang được đẩy bởi nhiềunhóm và tổ chức .
Khi giá nhà tiếp tục tăng, không có nghi ngờ có nhiều gia đình sẽ chi còn sống trong các thuộc tính nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn.
3. trường học tốt và chăm sóc trẻ em
Như một gia đình bạn đang có khả năng chăm sóc trẻ muốn dễ dàng truy cập và các trường lân cận.
Đang trong khu vực cho một trường công tốt đẹp với kết quả học tập tuyệt vời không chỉ có nghĩa là một nền giáo dục tuyệt vời cho trẻ em của bạn, nhưng nó có thể nạp thêm tiền nghiêm trọng đến giá trị của tài sản của bạn. ngôi nhà gia đình và căn hộ lớn hơn hoặc nhà phố trong khu vực dẫn nước cho các trường học tốt (đặc biệt là các trường trung học) thường đòi một phí bảo hiểm tại nơi bán, và có lợi nhuận cho thuê hàng tuần cao hơn.
Một số ước tính nói việc nằm trong vùng lưu vực phải có thể thêm lên đến 5% giá trị của một gia đình, hoặc 10% số tiền thuê, so với tính chất tương tự ngay bên ngoài ranh giới của trường cụ thể.
Các địa điểm gần nhà là một trường học tốt, càng ít khả năng nó có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu các khu vực trường học được thay đổi trong tương lai.
ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

4. Dịch vụ tốt
Tiệm cận với các dịch vụ như cửa hàng, thư viện, y tế và các dịch vụ cộng đồng cũng rất quan trọng. Và, có lẽ quan trọng nhất, dễ dàng truy cập đến công việc và công việc.
Và walkability là một cái gì đó nhiều gia đình đang ngày càng thu hút tới – có thể đi bộ đến cửa hàng địa phương, trường học và các dịch vụ với một xe đẩy hoặc một số trẻ em trên xe tay ga là dễ dàng hơn, khỏe mạnh hơn, rẻ hơn và thân thiện với sinh thái hơn tải tất cả mọi người vào trong xe.
5. Một khu vực cộng đồng an toàn
Hầu hết các gia đình muốn có thể đi bộ trên đường phố với trẻ em của họ và không cảm thấy không an toàn. Cho rằng hầu hết các khu vực của Úc có tỷ lệ tội phạm tương đối thấp, gia đình được tha hồ lựa chọn.
Các gia đình cũng cần một số phòng để chơi. Có lẽ đó là một khu vườn trở lại truyền thống nhưng có một số nhu cầu nóng vì sự phong phú của công viên, sân chơi và các cơ sở thể thao có sẵn cho cả cộng đồng để thưởng thức.
bạn sẽ chọn nơi nào để nâng cao gia đình của bạn? Và những gì làm cho nhà của gia đình hoàn hảo cho bạn?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>