tính năng màu xanh lá cây giúp bán nhà

Ngày càng có nhiều người trên thị trường hiện nay đang trở nên quan tâm đến nhà cung cấp các yếu tố màu xanh lá cây.
mp bd

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc và Giám đốc điều hành của khu vực RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng thuật ngữ nhà ‘xanh’ đã trở thành phần nào của một từ trong thị trường nhà ở, như một số ngày càng tăng của người mua nhà xem xét hiệu quả năng lượng một yếu tố rất quan trọng khi tìm kiếm các tài sản hoàn hảo.
“Người mua đang tìm kiếm cho cả hai tính năng tiết kiệm năng lượng và các tính năng thân thiện môi trường. Các tính năng khác ở trên cùng của danh sách nhiều người mua là những ngôi nhà gần công viên, giao thông công cộng và khu vực ngoại ô với lối đi, “Goslett nói.
Hầu hết các chủ nhà quyết định thực hiện dự án cải tạo màu xanh lá cây làm như vậy để giúp bảo tồn năng lượng và giảm chi phí tiện ích của họ. Tuy nhiên, ông cho biết sẽ xanh đôi khi có thể là một thách thức, và nên được thực hiện một cách chính xác để đảm bảo kết quả đúng là đạt được.
Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Có rất nhiều sản phẩm xanh có sẵn cho chủ nhà, vì vậy điều quan trọng là họ cẩn thận xem xét các lựa chọn và thực hiện những lựa chọn đúng đắn khi quyết định sản phẩm để sử dụng là.”
Theo Goslett, chủ nhà nên xem xét các con trỏ sau khi nhìn vào các sản phẩm màu xanh lá cây:
– Đảm bảo rằng các cách thích hợp được cài đặt trong khu vực đang được nâng cấp.
– Sử dụng các cửa sổ hiệu quả cao hơn so với những người chỉ có tối thiểu đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng.
– Chỉ sử dụng đồ đạc nước chảy chậm.
– Máy móc gia dụng được phân loại từ ‘A’ đến ‘G’ để chỉ việc tiêu thụ năng lượng của sản phẩm, bằng chữ ‘A’ chỉ nó sử dụng năng lượng hiệu quả nhất.

Goslett nói chủ nhà đang tìm kiếm để cài đặt các tính năng màu xanh lá cây trong nhà của họ sẽ có thể phục hồi một tỷ lệ phần trăm của chi phí trở lại khi họ quyết định bán, người mua như là đặt một giá trị cao về nhà cung cấp các tính năng này.
“Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Hiệp hội quốc gia các nhà xây dựng (NAHB) tiết lộ rằng 72% người mua nhà tiềm năng thông báo rằng tính năng tiết kiệm năng lượng trong một nhà sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.”
Khoảng 61% trong số những người mua tương tự sẽ được chuẩn bị để dành thêm R50 000 đến 000 trên R100 một nhà mà có các tính năng mà sẽ làm giảm chi phí tiện ích, Goslett nói.
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ

“Xem xét rằng hầu hết các ngôi nhà được xây dựng cách đây nhiều năm trước khi phát triển năng lượng-hiệu quả, nếu một gia đình đã vừa được cải tạo các yếu tố màu xanh lá cây, nó có thể là giấc mơ của người mua. Với việc xây dựng mới màu xanh lá cây khi nhà đang được rao bán có thể cung cấp cho người mua giá trị gia tăng và người bán một lợi thế thị trường độc đáo. ”
Quyết định để thêm các tính năng màu xanh lá cây để một nhà không cần phải là một quá trình áp đảo, và nó không phải là cần thiết để làm cho toàn bộ ngôi nhà sinh thái thân thiện, ông nói.
“Một chủ nhà có thể bắt đầu bằng cách làm cho những thay đổi nhỏ ở đầu tiên, chẳng hạn như cài đặt ánh sáng tiết kiệm năng lượng. Lắp đặt thiết bị điều chỉnh nhiệt tự động trên các Geyser cũng sẽ giúp giảm chi phí bằng cách đảm bảo rằng các Geyser chỉ làm nóng nước tại một số thời điểm quan trọng. ”
Ông nói rằng khi những thay đổi đã được thực hiện, chủ nhà có thể so sánh chi phí tiện ích của họ và cho thấy việc giảm chi phí để thực đại lý bất động là người tiếp thị nhà của họ. Các đại lý sẽ có thể sử dụng như là một trong những điểm bán hàng của các nhà cho người mua tiềm năng.
“Với chi phí sinh hoạt và tăng điện, bất kỳ tiết kiệm có thể là một ảnh hưởng lớn đến người mua. Nếu khách sạn cung cấp các tính năng tương tự như những người khác trong khu vực, nhưng chi phí ít hơn để hoạt động, nó sẽ ở rất ít sự chú ý của họ, “Goslett nói.
Ông nói phải nhớ rằng nó cũng rất quan trọng để thị trường điều mà khách hàng tiềm năng có thể không nhìn thấy khi họ lần đầu tiên nhìn vào nhà. Các tính năng như cách không phải là một cái gì đó chủ nhà thường nghĩ rằng để thúc đẩy, nhưng, nếu căn nhà được cách nhiệt tốt, nó có thể là một điểm bán hàng lớn.
“Trong khi một trong những lý do để đi màu xanh lá cây là để tiết kiệm tiền chi phí và thu hút người mua đến nhà, nó không phải là lý do duy nhất. Nó cũng là về tính bền vững và giảm hiệu lực của hộ gia đình đối với môi trường và môi trường xung quanh.
“Một ngôi nhà với các yếu tố màu xanh lá cây sẽ không chỉ cắt giảm chi phí, nó cũng sẽ cắt giảm lượng khí thải carbon của nhà”, Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>