Tổng quan và quy mô Sài Gòn Mới: Khu dân cư mang dấu ấn Việt

Bên cạnh đó, cư dân sống tại đây có thể đi về phía Đông thành phố như quận 2, quận 9 bằng tuyến đường qua cầu Phú Mỹ, về khu trung tâm cảng Hiệp Phước với khoảng cách khá gần, chưa đầy 8km.

Trên khuôn viên rộng 62.832m2, Sài Gòn Mới được chia làm 02 cụm.

Sài Gòn Mới: Khu dân cư mang dấu ấn Việt

Sài Gòn Mới 1 có diện tích 13.104m2 gồm 30 nhà liên kế và khu 15 tầng với 128 .

Sài Gòn Mới 2 có diện tích 49.728 m2 gồm 71 căn nhà liên kế, 13 biệt thự và khu căn hộ cao 17 tầng với 384 căn hộ.

Căn hộ – Tiện ích:

30 nhà liên kế có khuôn viên diện tích từ 130 – 189m2 với 3 tầng cao và 1 tầng thượng. Các căn hộ của khu chung cư thì có từ 1 – 3 phòng ngủ với các diện tích từ 51m2 – 93m2.

Mỗi căn hộ ở Sài Gòn Mới đều được thiết kế các phòng chức năng theo phong cách mở, tận dụng tất cả các không gian, vừa tạo sự thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên bên ngoài. Phòng khách thiết kế sang trọng tiện nghi. Phòng ăn thật thoải mái, nhẹ nhàng là nơi gia đình quây quần trong bữa cơm tối. Phòng ngủ được thiết kế lãng mạn giúp cho chủ nhân có giấc ngủ thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Sài Gòn Mới: Khu dân cư mang dấu ấn Việt

Điểm độc đáo của Sài Gòn Mới là từng khóm hoa, thảm cỏ hay mỗi cây xanh đều được dày công thiết kế, tôn tạo nhằm đưa thiên nhiên đến với từng căn hộ. Đặc biệt, con kênh nội viên được thiết kế uốn lượn nhằm gia tăng thêm mảng xanh của chính là điểm nhấn nổi bật trong thời buổi tấc đất tấc vàng hiện nay.

Bên cạnh cảnh quan nội viên, Sài Gòn Mới còn nằm khá gần sông Nhà Bè nên bầu không khí ở đây luôn trong lành, thoáng mát.Có thể nói, Sài Gòn Mới là một khu dân cư “xanh” đúng nghĩa khi yếu tố môi trường và cảnh quan luôn được ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế.

Sài Gòn Mới: Khu dân cư mang dấu ấn Việt

Dự án khu dân cư Sài Gòn Mới do Công ty Cổ phần Sài Gòn Mới làm chủ đầu tư. Hiện nay, Sàn giao dịch Vạn Phát Hưng và Công ty Phát Hưng là hai đơn vị phân phối độc quyền cho dự án.

Hiện Sài Gòn Mới 2 đã san lấp xong mặt bằng, dự kiến phần hạ tầng sẽ hoàn thành trong quý 2/2011.

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 link nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>