Tránh quý nhân vì vấp lỗi cấm kỵ trong phong thủy

Không gian phòng khách được bố trí hợp phong thủy là ưu tiên hàng đầu giúp thu hút quý nhân và tài khí vào nhà. Phòng khách bài trí đẹp, hợp lý không chỉ tạo được ấn tượng tốt cho các vị khách tới chơi nhà, mà còn rất có lợi cho công việc cũng như các mối quan hệ của chủ nhân. Vì vậy, nếu lơ là trong việc bố trí không gian phòng khách sẽ khiến bạn vô tình làm mất đi quý nhân của mình trong cuộc sống.

Tài vận cũng như sự nghiệp của bạn sẽ vượng phát và thuận lợi khi có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, những thói quen đi ngược lại các nguyên tắc của phong thủy dưới đây có thể sẽ làm bạn mất đi sự phù trợ

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Phòng khách bố trí hợp phong thủy luôn là ưu tiên hàng đầu giúp thu hút được
quý nhân và tài khí.

1. Lơ là phòng kháchKhông gian phòng khách được bố trí hợp phong thủy là ưu tiên hàng đầu giúp thu hút quý nhân và tài khí vào nhà. Phòng khách bài trí đẹp, hợp lý không chỉ tạo được ấn tượng tốt cho các vị khách tới chơi nhà, mà còn rất có lợi cho công việc cũng như các mối quan hệ của chủ nhân. Vì vậy, nếu lơ là trong việc bố trí không gian phòng khách sẽ khiến bạn vô tình làm mất đi quý nhân của mình trong cuộc sống.

2. Để thùng rác bên trái bàn làm việcỞ đây, bàn làm việc bao gồm cả bàn ở nhà và cả ở cơ quan, văn phòng làm việc… Trong phong thủy, 2 bên bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, nghĩa là vị trí của quý nhân. Vì vậy, nếu đề thùng rác tại vị trí này, chẳng khác nào làm ô nhiễm quý nhân, mắc phải xua đuổi quý nhân mà rất ít người biết.

3. Để đồ vật bị hư hỏng trên bànBàn làm việc trong phong thủy được xem là một cửa sổ để mời gọi quý nhân. Về nguyên tắc, “cửa” phải luôn giữ ở thế ngay ngắn, gọn gàng và sạch sẽ. Những vật dụng bị hư hỏng hay khiếm khuyết cũng chính là tác nhân gây cản trở đến sự quan tâm, gần gũi của quý nhân đến chủ nhân của chiếc bàn.

4. Không trưng bày con giáp kị với bản mệnhĐeo đồ trang sức, hay dùng các vật phẩm có hình con giáp để trang trí nhà, nơi làm việc vốn là sở thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, những vật phẩm được trưng bày này nếu là những con giáp kỵ với bản mệnh thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến vận quý nhân của gia chủ.

5. Để cây xương rồng phía sau chỗ ngồiSau ghế ngồi học hay bàn làm việc… là bức tường thì có nghĩa là “dựa lưng vào núi”, tức sẽ được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nếu giữa bức tường và ghế ngồi lại đặt các vật nhọn như cây xương rồng hay hoa hồng có gai… thì quý nhân sẽ không thể đến bên bạn được.


Quý nhân sẽ không đến được với bạn nếu phía sau nơi ngồi học hoặc làm việc
có đặt cây xương rồng.

6. Sau ghế sofa có gương treoVì muốn ăn gian diện tích căn phòng về mặt cảm giác nên nhiều người đã treo thêm gương to ở phía sau ghế sofa. Tuy nhiên, cách làm này lại rất đại kỵ về mặt phong thủy, nó khiến quý nhân của bạn bị xua đuổi đi. Bởi, bức tường thực bỗng nhiên thành tường ảo và quý nhân cũng sẽ lặng lẽ bỏ đi.

7. Đặt bếp lửa phía Tây BắcBát quái chia nhà ở thành 8 phương vị, trong đó quái Càn là biểu tượng cho thượng cấp và quý nhân nằm ở hướng Tây Bắc (thuộc hành Kim). Theo thuyết ngũ hành, bếp thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, nghĩa là quý nhân sẽ bị khắc và tự tiêu tan.

8. Nuôi rùa lộ liễu ở phòng kháchThông thường, phòng khách tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ, còn rùa là Huyền Vũ, tượng trưng cho kẻ tiểu nhân. Vì vậy, nếu nuôi rùa mà để nó ở nơi lộ liễu của phòng khách thì có nghĩa là quý nhân sẽ bị tiểu nhân ngăn cản.

9. Để máy chạy bộ ở phòng sáchPhân tích theo tính năng cụ thể của các nơi trong nhà thì phòng sách là nơi “quý nhân” hội tụ. Đây là được dùng để học tập, tu dưỡng tâm tính, vì vậy, nên tạo được không gian yên tĩnh, không nên động, mà máy chạy hay các dụng cụ vận động lại tạo ra tiếng ồn, sẽ xung khắc với “quý nhân” của bạn.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Vật Phẩm Phong Thủy

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>