Ưu đãi lớn cho người mua căn hộ Mon City

Lễ mở bán Mon City đã được Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng và đơn vị phân phối là Công ty CP Địa ốc Phú Tài tổ chức vào ngày 12/3 thu hút hàng trăm khách đến tham dự và giao dịch mua thành công.

Cũng trong sự kiện, chủ đầu tư Hải Đăng đã trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của cho những chủ nhân tương lai của Mon City, thay lời cam kết về tiến độ cũng như chất lượng công trình.

polyad

Khách hàng nhận chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư tại lễ mở bán Mon City.

Trong thời gian từ nay đến ngày 30/4, khách tại dự án Mon City sẽ được nhận nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị. Cụ thể người mua chung cư có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 3,5% giá trị căn hộ, hưởng tiếp chiết khấu 1,5% với các căn hộ tiếp theo. Khách hàng còn có cơ hội nhận thẻ khám bệnh miễn phí cho cả gia đình trong vòng 5 năm tại bệnh viện Hồng Ngọc và hưởng thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý một năm kể từ ngày bàn giao nhà, hưởng mức lãi suất ưu đãi 3,5% của ngân hàng HD Bank khi có nhu cầu vay vốn.

Tất cả các khách hàng mua nhà phố thương mại trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi sẽ được tặng một điện thoại Vertu. Đặc biệt, nếu khách hàng mua thêm một căn hộ chung cư sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 5%, giảm trực tiếp vào giá bán.

polyad

Đông đảo khách hàng tìm hiểu mua căn hộ tại Mon City. Website: http://moncity.vn/. Hotline: 0966639669 – 0918195588 – 0941285588.

Mon City là dự án chung cư và nhà phố thương mại xây dựng trên diện tích 6,7ha tại trung tâm hành chính thương mại Mỹ Đình, với tổng vốn đầu tư 5.650 tỷ đồng. Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình làm tổng thầu xây dựng, AEDAS thực hiện quy hoạch và thiết kế.

Trong giai đoạn một, Mon City cung cấp ra 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 52,6m2 đến 86 m2, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, tất cả các phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, ngay trong giai đoạn một, dự án cũng cung cấp 147 căn nhà phố thương mại cao 5 tầng, một tum có diện tích từ 74m2 đến 174,8m2. Nhà phố thương mại Mon City dự kiến bàn giao từ quý III/2016.

Dự án Mon City do Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư, hợp tác cùng Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hòa Bình, ngân hàng HD Bank bảo trợ. Dự án được phân phối bởi Phú Tài Land.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>