Xe điện sẽ xuất hiện trong điệp viên 007

Aston Martin là nhà sản xuất xe hơi quen thuộc với series phim bom tấn Điệp viên 007. Mới đây nhất, chiếc DB10 đã được sử dụng cho James Bond trong phần 007 Spectre.

Làn sóng sử dụng sẽ sớm lan tỏa vào điện ảnh với khởi đầu của James Bond trong Điệp viên 007.

James Bond se lai xe dien trong Diep vien 007 hinh anh 1 

 

 

 

 

 

Xe của Điệp viên 007 sẽ sớm được trang bị động cơ điện? 

 

 

 

 

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Mẫu xe này được đánh giá là hiện đại nhất mà James Bond từng được cầm lái khi có thể chống đạn, được thiết kế kèm hệ thống phóng tên lửa, súng phóng lửa, hệ thống thoát hiểm như trên chiến đấu cơ. Xe có thể tăng tốc nước rút từ 0-100 km/h trong 3,2 giây.

Tuy nhiên, các thông số đáng ngưỡng mộ đó sẽ nhường chỗ cho yếu tố thân thiện môi trường trong tương lai như nỗ lực của cả đoàn làm phim và Aston Martin đối với làn sóng sử dụng xe điện đang lên cao.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Trong cuộc phỏng vấn trên đài CNBC, CEO của Aston Martin – ngài Andy Palmer đã chính thức xác nhận kế hoạch thiết kế xe điện cho điệp viên James Bond.

Trước thông tin này, nhiều tín đồ của Điệp viên 007 đã ngờ vực trước độ hấp dẫn của series bom tấn. Bởi với họ, những pha rượt đuổi gay cấn vẫn là thứ cốt lõi tạo nên một bộ phim hành động đáng xem. Mà điều này có thể không thể tới từ một chiếc xe điện đóng vai trò nhân vật chính.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>