Xe hơi của công ty giày? Ảo diệu và khó tin!

Di chuyển nhanh chóng và an toàn là hai yếu tố cơ bản nhất mà mọi chiếc xe hơi trên thị trường đều phải tuân theo. Tuy nhiên, để chiếc xe thu hút được sự quan tâm của người dùng giữa hàng trăm đối thủ cạnh tranh thì yếu tố quan trọng tiếp theo là tính thời trang.

Lấy cảm hứng từ mẫu Lamborghini Countach, các nhà thiết kế của Công ty United Nude (Hà Lan) đã tạo ra mẫu với hình dáng vô cùng ấn tượng.

Khi cong ty giay thiet ke xe hoi hinh anh 1
 

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Ý kiến cho rằng giá trị của một chiếc xe vượt ra ngoài diện mạo của chúng đã bị Công ty United Nude “xô đổ” bằng mẫu . Mẫu xe này đã nhận được giải thưởng về thiết kế xe hơi do Tạp chí Wallpaper trao tặng. Điều thú vị là United Nude là một công ty thiết kế giày!

Khi cong ty giay thiet ke xe hoi hinh anh 2
Mẫu xe Lamborghini Countach thập niên 1970. Nguồn: Lamborghini.

Lo Res là mẫu xe hơi được thiết kế trên nền tảng kết hợp tấm polycarbonate màu đen với cảm hứng từ mẫu xe Lamborghini Countach sản xuất năm 1970. Kết quả là tạo ra mẫu xe hơi Lo Res với diện mạo như một công trình kiến trúc lăn bánh trên đường phố. Ở bất kỳ nơi nào khi xe dừng lại, người qua đường khó lòng nhận biết đây là một chiếc xe hơi.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Để tạo ra được thiết kế độc đáo này, United Nude đã kết hợp giữa khả năng xử lý đồ họa của máy tính và sức tưởng tượng của con người.

Công nghệ nền tảng để chế tạo ngoại hình của xe chính là công nghệ mà United Nude dùng để sản xuất mũ và các khối cao su trong quy trình sản xuất giày. Chính điều này đã biến chiếc xe Lo Res trở nên “độc nhất vô nhị” trên toàn cầu.

Khi cong ty giay thiet ke xe hoi hinh anh 3
Mẫu xe điện Lo Res của Công ty thiết kế giày United Nude (Hà Lan).

Về động cơ, Lo Res là một có tốc độ tối đa 50km/h. “Tốc độ này là để di chuyển cho an toàn” là giải thích từ phía United Nude. Không gian buồng lái vừa đủ cho hai người ngồi.

Các huy hiệu làm bằng thép không gỉ với nhiều góc cạnh với các túi khí bảo vệ khi xe xảy ra va chạm được “cố ý” đặt không quá thoải mái nhằm tạo cho người lái cảm giác đang ngồi trong buồng lái của một máy bay chiến đấu. Các chi tiết còn lại được thiết kế bằng thép không gỉ đặt tương phản lên nền đen mờ.

Theo nhận định của BBC, động cơ xe không quá nổi bật với các bình ắc quy được lắp tương đối sơ sài cho thấy đây là một mẫu xe chú trọng về thiết kế độc đáo hơn là hiệu suất di chuyển.

BBC không chia sẻ thêm thông tin về mức độ phản ứng của thị trường đối với Lo Res. Dẫu sao đây cũng là một trong những điểm nhấn nổi bật về khía cạnh thiết kế xe hơi trên thế giới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>