Xem qua hai mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm không gian tối ưu

Một góc nhỏ phục vụ lưu trữ các nhu cầu thường xuyên của . Chiếc tủ hẹp dài với các ngăn kéo nhỏ bên dưới cung cấp địa điểm để chứa giấy vệ sinh và các loại khăn. Còn bên trên lại được dùng để hiển thị các điểm nhấn trang trí quyến rũ.

Phòng tắm 1: Đơn giản, cổ điển

2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

Tận dụng đồ nội thất cũ, chủ nhân của phòng tắm này đã tạo ra một khu vực bồn rửa cá tính mà tiết kiệm ngân sách. Chiếc bàn này đã được đánh bóng lại, bổ sung thêm bồn rửa và vòi nước để phục vụ đúng chức năng cho nhà tắm.

Pha trộn các yếu tố hiện đại với truyền thống là một trong những bí quyết để tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Cả chiếc bồn rửa và vòi nước này đều có kiểu dáng hiện đại, trong khi bề mặt cũng như kiểu dáng của bàn gỗ bên dưới lại truyền thống. Sự kết hợp đơn giản nhưng thể hiện cái nhìn thẩm mỹ. Chất liệu niken trên đồ đạc nhằm đảm bảo sự gắn kết với khu vực bồn tắm trung tâm.

2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

“Tấm thảm” ghép bằng sỏi trên sàn nhà làm phong phú thêm kết cấu và khiến phòng tắm phong cách như spa.
 
2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

Ba hàng kệ đơn giản, nhỏ gọn nhưng đã giúp khai thác tốt không gian trống của bức tường để cung cấp một điểm lưu trữ cần thiết cho phòng tắm. Đối với những không gian nhỏ thì kệ mở luôn là giải pháp tối ưu và hoàn hảo cho lưu trữ mà vẫn giữ được cái nhìn trực quan, thông thoáng, đồng thời cũng giúp cho phòng tắm xuất hiện trông lớn hơn.

2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm
Tông màu tối trên mặt kệ, khung ảnh và tác phẩm nghệ thuật tương phản với khăn tắm trắng tạo nên một giao diện sắc nét, ấn tượng

Khu vực tắm bố trí mở, thông thoáng. Chiếc thảm tre đơn giản này khiến phòng tắm mang một màu sắc cổ điển. Một bức tranh chất liệu chống thấm tạo điểm nhấn cho bức tường phía sau. Khu vực tắm này được thiết kế mở nên trông rất rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo tối thiểu.

 
2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

Phòng tắm 2: Thanh lịch, tươi mới

Chỉ với một vài thay đổi nhỏ, phòng tắm này đã có một diện mạo thanh lịch, tươi mới. Tấm gương hình oval và chiếc đèn tường kiểu dáng đẹp hút mắt, tất cả đều nhằm mục đích là gây ảo giác về chiều cao cho căn phòng và tạo điểm nhấn quyến rũ.

2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

Bồn rửa đơn màu trắng là sự lựa chọn an toàn cho phòng tắm nhỏ đồng thời vẫn đảm bảo sự duyên dáng cho nội thất. Không có lưu trữ bên dưới cộng thêm hệ thống vòi đơn giản bên trên bồn rửa giúp tiết kiệm diện tích. Thêm vào đó vành bồn rộng là điểm “lưu trú” hoàn hảo cho xà phòng hoặc lọ hoa nhỏ.

2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

Giấy dán tường với những hoa văn quá khổ đã “khoác” lên một phong cách mới cho phòng tắm nhỏ. Đồng thời gam màu đậm và họa tiết cầu kỳ của nó tương phản với đường nét đơn giản của tấm ốp tường bên dưới ngay lập tức đã tạo nên một bề mặt ấn tượng, cuốn hút.

2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

Một góc nhỏ phục vụ lưu trữ các nhu cầu thường xuyên của phòng tắm. Chiếc tủ hẹp dài với các ngăn kéo nhỏ bên dưới cung cấp địa điểm để chứa giấy vệ sinh và các loại khăn. Còn bên trên lại được dùng để hiển thị các điểm nhấn trang trí quyến rũ.

2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

Gạch khảm là bổ sung hoàn hảo cho phong cách của phòng tắm này. Các đường gạch đan nhau tạo độ ma sát, tránh trơn trượt tốt, đồng thời tạo nét thẩm mỹ cho sàn nhà tắm.

2 mẫu phòng tắm được tu sửa tiết kiệm

 Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>