Ý nghĩa mơ thấy mua bán,mặc cả

Trong giấc mơ, nếu bạn đi mua hàng cùng mẹ là điềm báo, tâm lý của bạn chưa ổn định. Có thể bạn có thể bạn chưa thật sự chín chắn với lứa tuổi của mình.
kinh-nghiem-mac-ca-khi-mua-sam
Trong giấc mơ, thấy cảnh buôn bán mặc cả, ám chỉ rằng, bạn đang quá tính toán, chi ly và không muốn thua kém người khác.

Nếu bạn là nam giới, cảnh mặc cả trong mơ có ý nhắc nhở bạn, không nên chủ quan và bảo thủ trong cư xử, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh sẽ giúp bạn tiến bộ hơn.

Nữ giới mơ thấy cảnh mặc cả, ám chỉ bạn đã nói quá nhiều trong các cuộc chuyện trò. Hãy nói những vấn đề cần thiết và nhường chỗ cho bạn bè mình cùng tham gia câu chuyện.

Hình ảnh “tay xách nách mang” hàng hóa trong mơ, báo hiệu bạn đang mong muốn được người khác tôn trọng và đối xử tốt với mình. Bên cạnh đó, nó còn có ngụ ý, bạn luôn khao khát tìm được người để trao gửi tình yêu thương. Có thể các mối quan hệ của bạn chưa thật hoàn hảo nhưng hãy tin rằng, nếu bạn sống tốt, 1 ngày gần đây mọi người sẽ hiểu, yêu mến và nhất định sẽ có người đón nhận tình yêu của bạn.

Trong giấc mơ, nếu bạn đi mua hàng cùng mẹ là điềm báo, tâm lý của bạn chưa ổn định. Có thể bạn có thể bạn chưa thật sự chín chắn với lứa tuổi của mình.

Bạn thấy mình đứng trước quấy hàng gọi ông chủ hay nhân viên phục vụ nhưng không một ai tiếp đón; hay bạn muốn mua 1 món hàng nhưng trong ví chỉ có mấy đồng bạc lẻ, bạn cảm thấy lo lắng bất an… 2 giấc mơ này ngụ ý, bạn đang mất niềm tin vào chính mình.

Nếu cùng giấc mơ này nhưng khi trả tiền xảy ra tranh chấp giữa bạn với nhân viên thu ngân báo hiệu, bạn đang thiếu năng lực trong công việc. Đừng quá lo lắng, hãy làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi các đồng nghiệp, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ và mọi việc sẽ ổn thỏa

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>