Ý nghĩa mơ thấy quả táo

Việc thấy những trái táo trong giấc mơ có mang đến bạn những dự báo nho nhỏ về một mối tình lãng mạn không? Mời bạn cùng khám phá!lợi-ích-của-táo-đỏ-1
Quả táo là trái cấm mà khi ở trong vườn địa đàng, Adam và Eva đã được “khuyến cáo” không nên ăn. Thế nhưng sau khi nếm trái táo kia, tình cảm trai gái giữa họ bắt đầu trỗi dậy, vì lẽ đó, trái táo cũng là một trong những biểu tượng đẹp của tình yêu.

Việc thấy những trái táo trong giấc mơ có mang đến bạn những dự báo nho nhỏ về một mối tình lãng mạn không? Mời bạn cùng khám phá!

– Những trái táo trên cây biểu tượng cho trí thông minh và tài sản lớn, nên giấc mơ về trái táo mang ý nghĩa những phần thưởng xứng đáng hứa hẹn sẽ tới trong tương lai gần.
– Mơ thấy bạn đang ăn táo, tượng trưng cho niềm vui và sự hòa thuận trong gia đình.
– Thấy những trái táo xanh trong mơ, tượng trưng cho tình yêu đang đến độ nồng thắm.
– Mơ thấy những trái táo thối hoặc đã bị ăn một phần ám chỉ rằng bạn đang cố phấn đấu, tập trung cho một công việc khó. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định việc gì đó.
– Mơ thấy vứt một trái táo, điềm báo được người khác phái theo đuổi.
– Hãy suy nghĩ kỹ về câu: “ Mỗi ngày ăn một trái táo, sẽ không cần đến bác sỹ”. Vì vậy, khi gặp giấc mơ về những trái táo, bạn cũng nên chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>