Ý nghĩa mơ thấy sư tử

Nếu bạn nhốt được sư tử trong giấc mơ của mình thì bằng tài năng của mình, một địa vị vững vàng cùng tiền bạc dồi dào sẽ đến với bạn.
images (4)
Sư tử được coi là chúa tể muôn loài vì vậy, thường là điềm lành báo trước những thành công sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng vì những thành công của mình sẽ khó tránh khỏi sự đố kỵ của người khác.

Bạn mơ thấy cưỡi trên lưng sư tử, có nghĩa là cả danh lẫn lợi đang sắp thuộc về bạn.

Nếu bạn nhốt được sư tử trong giấc mơ của mình thì bằng tài năng của mình, một địa vị vững vàng cùng tiền bạc dồi dào sẽ đến với bạn.

Trong giấc mơ đêm qua bạn đã tiêu diệt được một con sư tử dũng mãnh? Giấc mơ đó chính điềm báo rằng mọi rắc rối mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết.
Bạn đang “thầm thương trộm nhớ” một ai đó và đã mơ thấy mình vuốt ve sư tử? Xin chúc mừng! Với bản lĩnh và tình cảm chân thành, bạn sắp chinh phục được trái tim người mình thầm yêu.

Con sư tử phải bỏ chạy trong giấc mơ của bạn là điềm báo trước bạn sẽ loại bỏ được những đối thủ.

Sư tử xuất hiện trong giấc mơ của bạn cũng là điềm báo bạn nên cố gắng hơn trong vai trò là người lãnh đạo.

Nếu nghe tiếng gầm mà không thấy sư tử thì trong thời gian tới bạn nên đề phòng sự hăm dọa hoặc phải đối phó với sự đố kỵ của người khác.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>